Công Thức Mạnh Mẽ
Điều Trị Xương Khớp

Racoflex chứa một công thức cô đặc của các chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ được thiết kế khoa học để giải độc và nâng cao sức khỏe xương khớp.


Tất Cả Đến Từ Thiên Nhiên

"Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong Racoflex giúp hỗ trợ các mục tiêu Sức khỏe chung, duy trì khả năng tự nhiên của cơ thể để khỏe mạnh"

Hỗ Trợ Sức Khỏe Toàn Diện

Bạn Sẽ Cảm Thấy Tuyệt Vời
Cơ Thể Trở Nên Đầy Sức Sống

Thể Lực

Racoflex là một chất bổ sung tự nhiên có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ giải độc cơ thể của bạn và hỗ trợ sức khỏe khớp.

Sức Mạnh

Công thức đáng kinh ngạc của chúng tôi tập hợp nhiều thành phần giải độc tự nhiên hơn bất kỳ thành phần nào khác.

Chất Lượng
Chỉ được làm bằng những nguyên liệu tự nhiên tươi nhất và chất lượng cao nhất hiện có. Và luôn tuân thủ các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (GMP).

An Toàn

Không chứa kháng sinh, không chứa gluten, KHÔNG biến đổi gen, được sản xuất tại cơ sở được FDA đăng ký và không thử nghiệm trên động vật!

Những Lợi Ích

Cho Toàn Bộ Cơ Thể Của Bạn

Hỗ trợ sức khỏe chung

Giúp hỗ trợ các mục tiêu sức khỏe khớp của bạn và khả năng tự nhiên của cơ thể để giữ sức khỏe.

Sức khỏe tim mạch

Các thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ giúp hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.

Sức sống & Năng lượng

Cải thiện sức khỏe tràn đầy năng lượng, chống lại sự mệt mỏi và tăng cường sức sống.
Thành Phần Thiên Nhiên 100%

Công thức độc quyền của chúng tôi chứa một số siêu thực phẩm tự nhiên bảo vệ tốt nhất trên thế giới


Boswellia

Boswellia là chiết xuất từ ​​nhựa gôm của Boswellia serrata, một loài cây có nguồn gốc từ Châu Phi và Ả Rập. Nó còn được gọi là "trầm hương Ấn Độ" hoặc "olibanum."

Nghệ

Nghệ là một loại gia vị phổ biến có nguồn gốc từ củ Curcuma longa. Nó chứa một chất hóa học gọi là curcumin, có thể làm giảm sưng tấy.

Quercetin

Quercetin là một chất chiết xuất từ ​​thực vật dạng bột có lợi ích chống oxy hóa và chống viêm. Nó có thể giúp ích cho sức khỏe đường ruột / tiêu hóa, sức khỏe tim mạch và hỗ trợ miễn dịch. Nó cũng có thể cung cấp các lợi ích chống mệt mỏi.

Bromelain
Bromelain là một loại enzym được gọi là enzym phân giải protein. Nó được tìm thấy trong nước dứa và trong thân dứa..
Câu Hỏi Thường Gặp

Racoflex được sản xuất ở đâu?

Tất cả các chất bổ sung của chúng tôi được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất và hướng dẫn của FDA tại cơ sở sản xuất được chứng nhận GMP.

Các chất bổ sung hoàn toàn tự nhiên có thực sự hiệu quả không?
Vâng. Thực vật đã được sử dụng như một phương thuốc trong hàng nghìn năm. Hầu hết các phương pháp điều trị hiện đại thực sự dựa trên các hợp chất thực vật tự nhiên..

Tôi có thể mua Racoflex ở đâu?
Sản phẩm của chúng tôi chỉ có thể được mua trực tuyến tại đây. Bằng cách cắt bỏ người trung gian bán lẻ, điều đó cho phép chúng tôi giữ tất cả các mức giá của mình ở mức thấp nhất có thể, vì chúng tôi chuyển những khoản tiết kiệm này cho khách hàng của mình.


Làm thế nào và khi nào tôi nên dùng Racoflex?
Chỉ cần uống 1 viên với nửa ly nước mỗi ngày trong bữa ăn tối của bạn. Bạn sẽ yêu thích kết quả bạn sẽ trải nghiệm và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào..

Làm thế nào để bạn đảm bảo chất lượng của các thành phần của bạn?
Tất cả các Thành phần của chúng tôi đều có nguồn gốc cẩn thận để đảm bảo độ tinh khiết & chất lượng đẳng cấp thế giới và trải qua các tiêu chuẩn thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất..

Thành phần nào có trong Racoflex?
Glucosamine Sulfate, Chiết xuất Boswellia, Chondroitin Sulfate, Nghệ, Quercetin, Methionine, MSM, Bromelain..


BASIC

BEST VALUE

POPULAR

BASIC

BEST VALUE

POPULAR

Khách Hàng của Racoflex Nói Gì

Racoflex Đã Thay Đổi Cuộc Sống Của Họ Mãi Mãi


"Tôi rất năng động và cố gắng chạy 2 đến 3 dặm một ngày. Tôi bị đau khớp háng và khớp chân. Đây là một vụ tai nạn xe hơi cách đây 15 năm. Tôi đã dùng Racoflex trong khoảng một tháng và đã thấy kết quả tuyệt vời."

- Jonh Phạm

"Tôi bị viêm khớp và loãng xương. Đã dùng những chất bổ sung này vài tháng. Tôi bớt cứng và đau hơn nhiều ở bàn chân, đầu gối, hông và lưng. Tôi rất vui vì tôi đã tìm thấy một cái gì đó hoạt động. Chắc chắn sẽ tiếp tục dùng nó."

- Jenny Le

Các Chứng Nhận Tiêu Chuẩn

These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Email:

godamon.center@gmail.com

Phone:

+1 (424) 453-3442

Address: 

VOX Nutrition
5647 Wells Park Rd, West Jordan, Utah 84081

The content of this site is for informational purposes only, and is not intended to replace professional medical advice, diagnosis or treatment. Always seek the advice of your doctor or other qualified health care professional about a medical condition, a suspected medical condition, and before starting a diet, exercise, or supplementation program or take or stop a medication.


Copyright © 2022 Racoflex USA, Inc. All rights reserved